Chính sách bảo mật

TructiepVip là kênh bóng đá liên tục cập nhật những thông tông mới nhất. Những thông tin trên Website mang tính chất riêng tư và có tính bảo mật. Chính vì thế khi sử dụng website, bạn cần nắm bắt rõ về chính sách bảo mật, quyền và nghĩa vụ của người dùng.

1. Đảm bảo bảo mật thông tin của người dùng

- Chính sách bảo mật nhằm giúp cho độc giả và người sử dụng được biết rõ về quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

- Những thông tin cá nhân của người dùng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Đây là vấn đề được chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu. Đây là sự tôn trọng và riêng tư tối thiểu trang web này dành cho mọi khách hàng.

- Đội ngũ chuyên gia sẽ hỗ trợ tối đá mọi thông tin cho độc giả cũng như người chơi trong tất cả các giải đấu bóng đá trên toàn thế giới.

- Website không chịu trách nhiệm về chính sách bảo mật của các website, link quảng cáo có trong trang.

- Kênh bóng đá TructiepVip với website: http://xembonglive.net/ tổng hợp tất cả các đối tượng đang truy cập những sẽ không quan tâm đến thông tin người dùng. Do đó, mọi người có thể xác định được tất cả những thông tin có lợi nhất đối với người dùng.

- Mọi thông tin của người dùng hệ thống website Xembonglive.net sẽ không tiết lộ cho bất ký cá nhân hay tổ chức nào được biết đến.

2. Vấn đề về an ninh mạng

- Tất cả những thông tin ở trên hệ thống TructiepVip đã được tối ưu hóa toàn bộ từ nội dung đến mức bảo mật cao cấp. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng website, mà không sợ tình trạng bị nhiễm virus đối với các thiết bị bạn đang dùng.

- Tốc độ Website luôn ổn đinh, mượt mà, không ảnh hưởng đến sự trải nghiệm của người dùng trong suốt quá trình truy cập và tìm kiếm thông tin.

- Nếu trong thời gian vào Web TructiepVip phát hiện bất kỳ vấn đề bất thường, hoặc gặp phải sự cố và không hiểu rõ về nội dung gì,… liên hệ website để giải đáp chi tiết thắc mắc.