Thông tin liên hệ

Bạn đang tìm kiếm một phương thức liên hệ nhanh nhất đến website TructiepVip. Có rất nhiều cách chúng ta có thể sử dụng.

Vì sao bạn nên chọn TructiepVip

TructiepVip là một Website xem bóng đá hàng đầu hiện nay. Đây là điểm đến hấp dẫn của những người yêu bóng đá. Đến với website, người hâm mộ sẽ được hòa mình vào một thế giới bóng đá cuồng nhiệt sôi động với những trận cầu hấp dẫn đỉnh cao. Với nhiều công nghệ cao cấp, người hâm mộ được theo dõi các trận đấu với chất lượng HD cao cấp nhất, âm thanh sống động nhất.

Ngoài ra xem bóng đá trực tiếp, đến với TructiepVip người hâm mộ còn được cập nhật những tin tức bóng đá mới nhất hiện nay. Từ bảng xếp hạng đến lịch thi đấu, từ nhận định dự đoán bóng đá đến kết quả bóng đá, tất cả sẽ được cập nhật liên tục tại đây. Ngoài ra, người hâm mộ còn được cung cấp những tin bên lề hấp dẫn và nóng hổi nhất.

Với những lý do này, TructiepVip là sự lựa chọn hoàn hảo bạn không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ

Tructiep.VIP – Website phát trực tiếp miễn phí các trận đấu đỉnh cao từ tất cả các giải bóng đá hàng đầu Châu Âu và Thế giới. Tại Tructiep.VIP chất lượng ổn định, đường truyền tốc độ cao, bình luận sắc sảo.

Website: http://xembonglive.net/

Mail: [email protected]

Địa chỉ: Số 30 Đường Kim Mã - TP Hà Nội - 100000

SĐT: 0336 236 175

BLV Quang Khai

Giao lưu với BLV Quang Khai tại

https://pinterest.com/blvquangkhai/

https://twitter.com/blvquangkhai

https://www.facebook.com/BLV.QuangKhai.TructiepVip

https://medium.com/@blvquangkhai

https://blvquangkhai.tumblr.com/