Miễn trừ trách nhiệm

1. Tất cả những thông tin trên Web cung cấp được viết bới những người có kinh nghiệm dày dặn và chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc sử dụng thông tin, cần phải tuân thủ pháp luật của nước sở tại. Bạn không được phép sử dụng thông tin vào các hoạt động phi pháp, trái pháp luật. Trong bất kỳ các trường hợp nào, bạn sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật, TructiepVip chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

2. Các thông tin trên do TructiepVip cung cấp, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến những thông tin chính xác nhất. Tuy nhiên nó chỉ có tính chất tham khảo và không đảm bảo thông tin được hoàn toàn chính xác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin lỗi gây ra bất kỳ mất mát trực tiếp hay gián tiếp nào của bạn.

3. Một số các đường dẫn (URL), quảng cáo ra trang web bên ngoài nằm ở trong trang, không nằm trong khả năng kiểm soát của chúng tôi. TructiepVip không kiểm soát hình ảnh, nội dung các link đó. Việc sử dụng các link đó trên trang này, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm.

4. Tất cả các đường link quảng cáo trên web chúng tôi, dù bất cứ hình thức nào, miễn phí, thu phí hoặc công ích đều tuân thủ theo quy định của pháp luật. Nội của các đường link quảng cáo không được liên quan tời các nội dung có hại như phản động, mê tín, mại dâm,… Nếu vi phạm, chúng tôi có quyền được xóa bỏ đường link liên quan bất cứ khi nào mà không hoàn lại phí. Đồng thời chúng tôi có quyền lợi và nghĩa vụ cùng các bộ liên quan hợp tác truy cứu.

5. TructiepVip luôn cố gắng giữ website hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên ở một vài trường hợp bất khả kháng như đường truyền, hosting .. nằm ngoài khả năng của TructiepVip. Chúng tôi sẽ cố gắng thông báo đến các bạn và có những giải pháp thay thế phù hợp.