Điều khoản sử dụng

TructiepVip là kênh phát sóng bóng đá hàng đầu hiện nay. Một khi bạn truy cập vào trang Tructiep.Vip thì đồng nghĩa bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng của trang web chúng tôi. Vậy nên các bạn hãy đọc kỹ tất cả các điều khoản sử dụng này, và nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Điều khoản chung

Người truy cập trang TructiepVip cần tuân thủ tuyệt đối những điều khoản chung do trang web đặt ra. Có một điều bạn cần chú ý đó là chúng tôi thường xuyên thay đổi điều khoản sử dụng, và khi bạn truy cập đúng vào lúc chúng tôi đã cập nhật điều khoản mới thì mặc định bạn đã đồng ý với điều khoản mới đó.

Nội dung đăng tải trên trang TructiepVip chủ yếu là những tin tức về bóng đá, nhận định, đời sống các siêu sao, tỷ lệ kèo. Mục đích của trang web là cung cấp các thông tin về môn thể thao vua tới người hâm mộ một cách nhanh nhất.

Điều khoản về bản quyền nội dung và thương hiệu trang TructiepVip

Những thông tin nà được đăng ký bản quyền thì nó sẽ chỉ thuộc vào sự sở hữu của trang web. Chúng tôi có toàn quyền sử dụng nó. Bất kể ai có dấu hiệu xâm phạm đều vi phạm pháp luật và bị xử lý theo quy định pháp luật

Việc sử dụng quyền và sở hữu của chúng tôi cần phải được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản. Ngoài việc được cấp phép bằng văn bản, chúng tôi không cấp phép dưới bất kỳ hình thức nào khác cho dù đó là hình thức công bố hay hàm ý để bạn thực hiện các quyền trên.

Và do vậy, người Sử dụng không có quyền sử dụng sản phẩm của chúng tôi vào mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi trước đó.

Trách nhiệm của TructiepVip

- Bảo vệ thông tin khách hàng. Không làm tiết lộ thông tin của khách hàng để tránh những mưu đồ, những tác động của kẻ xấu.

- Trách nhiệm giám sát trực tiếp người truy cập, xem họ có thực hiện đúng quy định, đúng các điều khoản sử dụng hay không.

- Cập nhật liên tục nhanh chóng những thông tin bóng đá chính xác nhất, mang đến cho người hâm mộ những trận cầu hấp dẫn đỉnh cao.

Trách nhiệm của người sử dụng

- Tuân thủ theo những quy định chung của trang web đưa ra. Thực hiện đầy đủ những nghĩa vụ của mình khi tham gia.

- Người dùng của TructiepVip cũng phải có trách nhiệm bảo vệ trang web này. Bất kỳ một dấu hiệu nào làm ảnh hưởng đến trang web, như việc đạo nhái bản quyền bị bạn bắt gặp thì nên báo cáo lại để chúng tôi có hướng giải quyết tốt nhất.

Những điều cấm

- Không bình luận tục tĩu, chửi thề trên trang web.

- Không lợi dụng để quảng bá, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, chất cấm.

- Không sao chép nội dung, xin hãy tôn trọng quyền tác giả và để lại link của chúng tôi.

- Với các nội dung nhạy cảm, hãy đảm bảo rằng mình đủ 18 tuổi trở lên.

- Không tự ý sử dụng nội dung mà không được phép của ban quản lý

- Không tạo, cài đặt virus hay đăng tải các phần mềm độc hại trên trang web.

- Không spam nội dung quảng cáo, xúc phạm, khiêu khích người khác.

Nếu phát hiện hành vi vi phạm, chúng tôi có quyền gỡ bỏ các nội dung đó mà không cần báo trước.